รณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ม.3 - ม.4

รณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า
วันที่ 15 มิถุนายน 2565 นายศักดิ์ศรี ลาภประสิทธิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน พร้อมด้วยสมาชิก อบต. นำคณะเจ้าหน้าที่ อบต.หนองโสน ออกหน่วยเคลื่อนที่บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ให้กับสัตว์เลี้ยงของพี่น้องประชาชน ในหมู่ที่ 3 และ หมู่ที่ 4 ตำบลหนองโสน
 

ขอเชิญร่วมตอบแบบสำรวจสถานการณ์เด็กไทยกับภัยออนไลน์ ประจำปี 2565

ขอเชิญร่วมตอบแบบสำรวจสถานการณ์เด็กไทยกับภัยออนไลน์ ประจำปี 2565
     ด้วยมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย และ กรมกิจการเด็ก ขอเชิญชวนน้องๆ เยาวชน ที่มีอายุ 9 - 18 ปี ร่วมตอบแบบสำรวจสถานการณ์เด็กไทยกับภัยออนไลน์ ประจำปี 2565 เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์ผลทางสถิติ นำเสนอในภาพรวมให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาระบบบริการอินเทอร์เน็ตและสื่อออนไลน์ที่ปลอดภัยให้กับเด็กและเยาวชนไทย ข้อมูลส่วนตัวของน้อง ๆ ที่ได้ตอบแบบสำรวจจะเป็นความลับไม่มีการเปิดเผยข้อมูลโดยเด็ดขาด นอกจากความคิดเห็นที่น้องๆ ได้ตอบแบบสำรวจไป ยังมีโอกาสสุ่มรับรางวัลสมาร์ทโฟน 10 เครื่องและ ของรางวัลอื่นๆ อีก 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท โดยสามารถเข้าไปตอบแบบสำรวจได้ที่ https://bit.ly/3yOG1MP หรือสแกนคิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ที่แสดงอยู่ในเพจขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2565 นี้ ทางมูลนิธิฯ จะสุ่มแจกรางวัล ภายในเดือนสิงหาคม 2565 สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามครบถ้วนและให้ที่อยู่ในการติดต่อไว้ พร้อมทั้งจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทางเว็บไซต์ของมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทยเพื่อติดต่อขอรับรางวัลต่อไป

การประปาหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว

การประปาหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว
เนื่องด้วยการประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี แจ้งว่าในพรุ่งนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. การประปาจะทำการหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อปรับปรุงซ่อมท่อขนาด 400 มม. บริเวณตรงข้าม รพ.ค่ายรามราชนิเวศน์ ต.คลองกระแชง อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงส่งผลกระทบให้ตำบลหนองโสน ตำธงชัย ตำบลบ้านกุ่ม ตำบลท่าแร้ง ทำตำบลท่าแร้งออกและหมู่บ้านสามแพรก ตำบลบางตะบูน น้ำไม่ไหล ดังนั้น องค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน จึงขอให้ประชาชนได้เตรียมกักเก็บสำรองน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอต่อการใช้งานในระหว่างวันพรุ่งนี้ เมื่อการดำเนินการปรับปรุงซ่อมท่อเสร็จเรียบร้อย คาดว่าประมาณช่วงเย็น หลังเวลา 17.00 น. น้ำประปาก็จะกลับมาใช้ได้ปกติ ทางองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสนและการประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ต้องขออภัยใน ความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ด้วย หากหลังจากวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ไปแล้วน้ำประปายังไหลไม่เป็นปกติขอให้แจ้งไปที่ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรีได้ ที่เบอร์โทร. 032 – 492300 – 1 หรือที่สายด่วน 1662 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 

สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย

สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย
วันที่ 13 มิถุนายน 2565 นายยุทธนา เมืองเล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะเจ้าหน้าที่ อบต.หนองโสน ออกหน่วยเคลื่อนที่บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ให้กับสัตว์เลี้ยงของพี่น้องประชาชน ในหมู่ที่ 1 และ หมู่ที่ 2 ตำบลหนองโสน เพื่อประชาชนเกิดความปลอดภัยและอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงของท่านได้อย่างมีความสุขค่ะ

EP.22 ผลดีของการขึ้นทะเบียนตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์(GI)

EP.22ผลดีของการขึ้นทะเบียนตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์(GI) นายยุทธนา เมืองเล็ก นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี พูดคุยกับด๊อกเตอร์ ศิริวรรณ แดงฉ่ำ ประธานสาขาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยราชเพชรบุรี ถึงผลดีของการขึ้นทะเบียนตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์(GI) ชมพู่เพชร ไปชมไปฟังกัน

บทความ อื่นๆ ...

Thai Arabic Chinese (Simplified) English French German Italian Japanese Korean

QR Code
อบต.หนองโสน
 

 

ลิขสิทธิ์ © 2012 - 22 องค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน จังหวัดเพชรบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองโสน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี โทร 032-400-052